थाई नूडल्स COOK WITH AKSHATA | HOW TO MAKE THAI NOODLES OR SPAGHETTI










साहित्य:

• १ पाकीट हक्का नूडल्स  (२०० ग्रॅम )

• १/४ कप उभी चिरलेली सिमला मिरची

• १/२ कप उभी चिरलेले बेबी कॉर्न

• १/४ कप उभी चिरलेले गाजर

• १/२ कप उभी चिरलेला कांदा

• १ टेबलस्पून बारीक चिरलेले आले

• १ टेबलस्पून बारीक चिरलेला लसुण

• ५ टेबलस्पून शेंगदाणा तेल

• १ टेबलस्पून थाई बार्बेक्यू सॉस (ऎच्छिक)

• २ टीस्पून रेड चिली सॉस

• १ टेबलस्पून सोया सॉस

• मीठ चवीप्रमाणे 


कृती:

• पाकिटावर दिलेल्या सूचनेप्रमाणे नूडल्स शिजून घ्या.

• मोठ्या पसरत भांड्यात तेल गरम करत ठेवा आणि त्यात लसुण, आल आणि कांदा टाकून मिनिट भर परतवा.

• नंतर त्यात सर्व चिरलेल्या भाज्या टाकून २-३ मिनिटे परतवा. त्यात सर्व सॉस व मीठ टाकून परतवा.

• त्यात उकडलेल्या नूडल्स टाकून, व्यवथित एकत्र करा. अजून २-३ मिनिटे परता.


SERVE IT IN PLATE
































Comments